Chủ nhật10212018

Hotline: 0908514202 - Email: hung@vietnamchess.vn

Quay về Bạn đang ở trang: Trang chủ Giải Trí Giải Trí Sub Truyện Vui

Tổng hợp truyện vui

Chuông điện thoại vang lên ,vợ nhấc máy.Tiếng người chồng gọi về :
- Em à ? Anh đây! hôm nay anh ăn cơm ở nhà anh Nam và có việc về muộn chút. Em ăn đi đừng đợi anh nhé em yêu.
-Vâng ! anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé anh yêu
- Người vợ gác máy và quay sang nói với người bên cạnh : - Nó lại còn bảo nó ở nhà anh cơ đấy!

Một anh tướng rất du đãng, sau khi nhậu ở quán Beer ôm ra. Thấy mình bị mất xe. Liền đi trở vô và móc súng ra và lớn tiếng:
- Thằng nào lấy xe của tao
Ai cũng sợ và im tiếng. Anh ta nói tiếp: - tao uống xong chai beer, mà không thấy xe tao bên ngoài tao sẽ làm như đã làm ở bên Khánh Hội cách đây 2 ngày.
Sau khi uống xong chai beer anh ta bước ra ngoài thấy xe ở chỗ cũ. Anh bồi bàn đến gần và hỏi nhỏ: - vậy Đại Ca đã làm gì cách đây 2 ngày bên Khánh Hội?
- Thì tao bị mất xe, sau đó ngồi chờ không thấy, rồi tao đi về nhà.

Heo con hỏi heo mẹ: "mẹ ơi sao không đem hài cốt của cha con về mà thờ hả mẹ". Heo mẹ buồn rầu đáp: "làm sao biết hài cốt của cha con ở trong hạt nêm nào mà đem về thờ hả con".

A lô, đây là nhà tôi mà, ai đang cầm máy đó? _Dạ, tôi là giúp việc _Ủa, nhà tôi có giúp việc đâu? _Dạ, bà chủ vừa thuê tôi sáng nay _Thế bà chủ đâu?
dạ bà chủ ngủ với ông chủ trên gác ạ. tôi mới là ông chủ đây.
_Dạ, thế bà chủ ngủ, bà bảo kia là ông chủ ạ _Này, muốn có tiền không? _Dạ... _Lấy khẩu súng trong ngăn kéo, bắn bỏ hai đứa đó đi
Pằng !!!!!!!!!!!!! _A lô, xong chưa _Dạ, rồi quẳng chúng xuống hồ nước cạnh nhà _Dạ, cạnh nhà??? Làm gì có hồ nước nào??? _Nhìn kỹ lại xem nào! _Dạ, không có hồ nào ạ _Thôi chết, nhầm máy, xin lỗi nhé

Có 11 người, 10 đàn ông và 1 đàn bà đang bám trên thang dây của 1 chiếc máy bay cứu hộ. Vì thang dây chỉ chịu được sức nặng của 10 người nên 1 người phải hy sinh để cứu 10 người còn lại. Đùn đẩy mãi, không ai chịu thả tay ra, người phụ nữ liền hi sinh vì hạnh phúc của đàn ông. Tôi sẽ thả tay ra
để các anh được sống. Vừa dứt lời, 10 người đàn ông vỗ tay sung sướng... Hãy cảnh giác trước lời nói của phụ nữ...

Có 1 cô gái chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy đến chỗ mấy anh biên phòng giữ lại kiểm tra, cô nói chỉ là cát, 2 anh đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm tra kỹ thì chỉ là bao cát không và cứ thế 2 anh biên phòng được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn không biết mày buôn lậu cái quái gì nữa, cô gái trả lời: em buôn lậu xe đạp.

Trên 1 chuyến máy bay. phi công thông báo phải bỏ tất cả các vật không cần thiết vì máy bay quá tải. Trước tiên 1 người Mĩ thả 1 vali xuống ,anh
người Nhật hỏi là cái gì. Anh Mĩ trả lời: "Ðô la dó ,nước tui có mà đầy." Tiếp theo anh Nhật thả một cái bao xuống.Anh Mĩ hỏi cái gì. Anh Nhật trả lời :"kim
cương đó nước tui có mà đầy". Anh người Việt Nam thấy thế sẵn chân đạp luôn hai thằng Mĩ và Nhật xuống. Anh người Iraq (lòng nghĩ thầm "Binlađen tập 2 à?") hỏi tại sao. Anh Việt Nam trả lời :"Mấy thằng chém gió đó,nước tui có đầy.

Trong một buổi thi vấn đáp Lịch sử trong một lớp học bổ túc văn hóa : - Em có biết Lê lợi là ai không? - Dạ, em không biết. - Thế em có biết Trần Hưng Đạo là ai không? - Dạ, em không biết. - Thôi! Nếu em trả lời được câu này tôi sẽ cho em qua. Vậy em có biết Trưng Trắc, Trưng nhị là ai không?
- Dạ em cũng không biết. - Vậy thì mời em ra, tôi không thể cho em đậu đượ , mời em ra ngoài . - Thế thầy có biết Hùng móm, Minh sẹo, Phúc bồ là ai không?
- Hả !!!??? - Thầy có băng của thầy, em cũng có băng của em! Thầy kêu mấy thằng đó tới đây em tiếp hết, đừng đem băng của thầy ra dọa em!!!!!

Có một bà nọ đến cha sở để xin lễ. Gặp lúc giữa trưa là giờ cha sở đang ngủ trưa. Bà tính đi về nhưng lại gặp con chim sáo của cha sở đang ở trong
lồng, bà đưa tay vuốt ve bộ lông tuyệt đẹp của nó. Sau đó bà giật mình khi đọc hàng chữ của cha ghi "Không được sờ chim!" Bà về nhà mà trong bụng cứ bồn chồn mãi, phải chi bà nhìn thấy hàng chữ trước thì bà đâu có dám vi phạm luật.....
Hôm sau, bà quyết định đi xưng tội để cho bà cảm thấy nhẹ nhõm hơn...Bà thu hết can đảm nói "Thưa cha, con đã dám sờ chim cha! ".... Cha sở hết hồn: "Hồi...hồi nào?" - "Thưa cha, hồi hôm qua, lúc cha đang ngủ ạ ! cha: Troiiii chết tui...!!!!

Trong một tiết học cô giáo hỏi các học sinh - "Các em thích con số nào nhất" - Có nhiều học sinh trả lời với nhiều con số khác nhau - Riêng Tèo là người trả lời sau cùng - "Thưa cô : em thích nhất là số 21193" - Cô giáo hỏi sao em lại thích số đó - Tèo trả lời "thưa cô con số đó rất có ý nghĩa" -
Ý nghĩa gì:cô giáo hỏi ? - Thưa cô : 21193 có nghĩa là "nếu 2 người cùng làm chung 1 việc trong 1 giờ thì sau 9 tháng sẽ có một người thứ 3" --->miễn bình.

Có một cô gái lấy một ông già tỉ phú. Lấy nhau được 5 năm thì ông ta mất. Đám tang xong cô đến tòa án để nghe đọc di chúc của chồng. Sau một lúc phải chờ đợi, cô được kêu vào.
Luật sư hỏi: - Xin lỗi, vì đã để cô chờ lâu! - Không sao đâu! Tôi đã chờ 5 năm nay rồi!

Dzit xiêm thường ngồi chung xe bus với Dzịt bầu. Một hôm, Dzịt xiêm lấy hết dũng cảm dúi cho Dzịt bầu một mẩu giấy, trên đấy viết: "Tôi rất thích bạn, nếu bạn đồng ý kết bạn với tôi thì hãy đưa lại mẩu giấy này cho tôi, còn nếu không đồng ý thì hãy vứt nó qua cửa sổ". Một lúc sau Dzịt bầu chuyển lại mẩu giấy cũ, Dzịt Xiêm vui mừng mở ra xem, trên giấy viết: "Không mở được cửa sổ!"

Một bà cụ trước khi trút hơi thở cuối cùng thều thào: - Ông à... tui sắp vê` với Chúa rồi, không muốn giấu ông nữa, trong 9 đứa con...thằng út....thằng út..... - Thôi...thôi...bà không cần nói nữa, tui biết hết rồi...tui tha thứ cho bà... bà gắng giữ lại sức đi, tui thấy thằng út xấu hoắc tui biết nó không phải là con tui lâu rồi !! - Không.......không......chỉ có nó...nó.....mới là.......con của ông..........

2 cha con bộ tộc ăn thịt người đi săn, đứa con trai bắt đc 1 người ốm, ông bố nói: "Thả đi, không có thịt!" Đứa con lại bắt được 1 người mập, ông
bố nói: "Thả đi, ngán lắm!". Lát sau đứa con bắt được 1 cô gái đẹp, ông bố nói: "Đem về nhà, tối nay làm thịt mẹ của mày" ~

Cá nói: Anh không bao giờ thấy dc nước mắt của tôi, vì tôi sống trong nước ... Nước nói: Tôi cảm nhận được nước mắt em, vì em luôn sống trong tim
tôi ...Cá nói: Em yêu anh! Em luôn mở to mắt mình để cho anh có thể chảy vào trong em, để em luôn nhìn thấy anh! Nước nói: Anh yêu em! Anh luôn ở bên em, để anh có thể quấn quýt lấy em, để anh có thể ôm trọn em trong lòng mình.... Nồi nói: Sắp sôi rồi! Còn ở đấy mà tâm sự!!! "Đoạn cuối cho một cuộc tình"

Có 1 chú dân tộc 1 hôm mới lái xe ra đường quốc lộ ,trên xe lại chở 3 người nên bị công an giao thông vẫy lại, nhìn thấy vậy anh dân tộc liền lái xe vào chỗ mấy ông CA và nói : -xin lỗi nhé ko phải cái bụng tôi xấu đâu nhưng xe tôi chở 3 rồi ko chở thêm dc nữa đâu anh vẫy xe khác mà đi nhé.

Lúc này đây..........anh chỉ muốn.............mở cửa .............vào phòng em.................đóng cửa..............tắt đèn.......... bật quạt..............đè em xuống giường........... đắp chăn lại............ để........khoe với em cái đồng hồ dạ quang mẹ mới mua cho anh! (hú hồn ).

Một người đàn ông

Một người đàn ông ra thành phố thăm con .

Lần đầu đi xe bus bác hát sung sướng, khi đó, người lái xe liên tục nói : - Nguyễn Đình Chiểu...xuống

- Võ Thị Sáu xuống - Trần Hưng Đạo xuống - Nguyễn Chí Thanh... xuống.

Nhưng người đàn ông đó vẫn ngồi, người lái xe hỏi : sao bác không xuống ?????????

ông ta trả lời : tao đang chờ mày đọc tên tao để tao xuống đây..…

Kiện

 Một người đàn ông thiểu não tìm đến trung tâm tư vấn gia đình: - Hôm qua, tôi đã đánh điện tín báo cho vợ là hôm nay tôi sẽ về.

Thế mà lúc nãy khi tôi bước vào nhà, bà ấy vẫn còn nằm với gã hàng xóm. Tôi phải làm gì bây giờ?

Chuyên gia tư vấn không dằn được cơn phẫn nộ: - Kiện! Bên bưu điện có vấn đề. Ông phải kiện họ vì kiểu làm ăn ẩu như thế!

Ba con heo

Ba con heo , heo A tên là "Ai" , heo B tên là "Ở Đâu" , heo C tên là "Cái Gì" . Có một hôm , heo A và heo B đứng trước cửa , heo C thì ở trên gác . Một con sói phát hiện và muốn ăn thịt chúng , thế là chạy lại trước mặt heo A... Sói : mày là ai ??
Heo A : uh !!

Xem tiếp...

hai vợ chồng

Hai vợ chồng nọ có 5 đứa con: 4 đứa đầu thì trắng trẻo xinh đẹp, chỉ có đứa út đen đủi, xấu xí tệ.

Người chồng nghi ngờ lắm nhưng không dám nói ra. Đến lúc lâm chung, mới ra hiệu gọi bà vợ lại hỏi:

- Tôi sắp đi đây, trước khi chết tôi hỏi thật bà một điều. Thằng út...

- Thằng út làm sao?

- Nó có thật sự...là con của tôi không?

- Đến giờ phút này thì tôi cũng không giấu giếm gì ông. Thằng út... mới thật sự là con của ông.

Một người đi xe máy....

Một người đi xe máy va phải chú sẻ bay ngược chiều.

Anh ta dừng xe, thấy chưa chết bèn nhặt về đắp thuốc rồi thả vào lồng .

Tỉnh lại , thấy mình bên song sắt, chú sẻ thở dài: - Bỏ mẹ . Mình đâm chết thằng đi xe máy rồi . Chắc tù mọt gông đây

Chồng

- Chồng: Sao cô cứ cãi lại tôi nhỉ, thế cô là vợ tôi hay là mẹ tôi?

- Vợ: Chẳng biết được đâu, thằng nào vẫn bú tôi thì thằng đó là con tôi - Anh chồng tức lắm nhưng chưa biết nói j, thằng con đế thêm: mẹ nói đúng rồi bố ạ

- Anh chồng quát: lại cả mày nữa à, mày coi tao là bố mày hay là em mày hả?

- Thằng con: Chẳng biết được đâu, thằng nào cai sữa trước thì thằng đó làm anh!!!

Thi vấn đáp

 Một sinh viên phải trả lời  thi trong hội đồng.

Giáo sư hỏi: - CacMac mất năm nào? - CacMac đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người! Cả hội đồng đứng dậy tưởng niệm một phút.

Giáo sư hỏi tiếp : - Lênin mất năm nào? - Lênin mất , nhưng sự nghiệp của Người vẫn còn sống mãi. Ðể tưởng nhớ người lãnh đạo vĩ đại của giai cấp Cộng sản, 5 phút mặc niệm bắt đầu. Cả hội đồng đứng dậy, mặc niệm.

Giáo sư thì thầm với hội đồng : - Thôi cho nó 5 điểm đi, không nó bảo chúng ta hát "Quốc tế ca" thì chẳng có ai ở đây thuộc lời đâu.

Con của ai?

Hai vợ chồng nọ có 5 đứa con: 4 đứa đầu thì trắng trẻo xinh đẹp, chỉ có đứa út đen đủi, xấu xí tệ. Người chồng nghi ngờ lắm nhưng không dám nói ra.

Đến lúc lâm chung, mới ra hiệu gọi bà vợ lại hỏi: - Tôi sắp đi đây, trước khi chết tôi hỏi thật bà một điều. Thằng út... - Thằng út làm sao? - Nó có thật sự... là con của tôi không?

- Đến giờ phút này thì tôi cũng không giấu giếm gì ông. Thằng út... mới thật sự là con của ông.

Thi ở dơ

Thi ở dơ: Mỹ, Pháp, Việt Nam thi ở dơ....

Thí sinh Pháp vào chuồng heo, ở được 3 ngày, chạy ra kêu: " Thúi quá thúi quá !"

Thí sinh Mỹ vào chuồng heo, ở được 1 tuần, chạy ra kêu:" Thúi quá thúi quá !"

Thí sinh Việt Nam vào.... ở liền 1 tháng. Mọi người hoang mang .... Chợt có 1 đàn heo chạy ra , kêu :" Thúi quá thúi quá"