thứ 704212018

Hotline: 0908514202 - Email: hung@vietnamchess.vn

Quay về Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2018 : Những kỳ thủ đặc biệt

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2018, bảng Challengers có 9 kỳ thủ đặc biệt. Trong đó, có 4 vận động viên khiếm thị: Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Hồng Châu, Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Mỹ Linh và 5 vận động viên khuyết tật vận động gồm: Nguyễn Văn Quân (TP. HCM), Nguyễn Văn Vọng (Nghệ An), Trần Bích Thủy (Hà Nội), Lê Hòa Bình (Hà Nội), Đoàn Thu Huyền.

Xem tiếp...

Giải Cờ Vua Khuyết Tật Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Lần Ii

Hoạt động cờ khuyết tật của Tp.HCM khép lại với sự thành công lớn của giải cờ vua khuyết tật nhà thiếu nhi thành phố lần II. Thu hút hơn 70 VDV ở cả 3 dạng khuyết tật: khiếm thị, khiếm thính và khuyết tật vận động chia thành 6 bảng nam nữ tiến hành thi đấu. Mặc dù chỉ là một giải phong trào nhưng giải cờ vua khuyết tật nhà thiếu nhi thành phố được tổ chức theo phương thức chuyên nghiệp và có chất lượng chuyên môn rất cao. Đây có thể nói là một sân chơi vô cùng bổ ích và là cơ hội rèn luyện thi đấu cọ sát cho đối tượng vận động viên khuyết tật ở Tp.HCM.

Mạnh Hùng

'Không khoảng cách' – Giải cờ vua đặc biệt cho mọi lứa tuổi

Diễn ra vào ngày 9/4 tại nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội. Những thành công vang dội sau 3 lần tổ chức trước đã tạo tiền đề để Giải cờ vua “Không khoảng cách” lần thứ IV đạt số lượng vận động viên tham dự lên đến 1000 người.

Xem tiếp...

Kết Quả Giải Cờ Vua Paragames 9 2017

Hội thao khuyết tật khu vực Đông Nam Á Paragames 9 tại Kuala Lumpur Malaysia năm nay đội tuyển cờ vua khuyết tật Việt Nam có 12 VDV tham gia thi đấu ở 5

Xem tiếp...

Kỳ tích của chàng kỳ thủ khiếm thị

TT - Người khiếm thị đấu cờ với người sáng mắt đã là chuyện khó, lại có thể đánh bại cả những kỳ thủ tên tuổi, có chỉ số Elo càng là điều không tưởng. Đó là kỳ tích của kỳ thủ Nguyễn Mạnh Hùng.

Xem tiếp...

Đội Tuyển Cờ Vua Khuyết Tật Việt Nam Tham Dự Paragames 9 Malaysia 2017

Đội tuyển cờ vua khuyết tật Việt Nam tham dự Paragames 9 2017 tại Malaysia đã khởi hành tại 2 sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội

Xem tiếp...

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2017 : Chuyện về những kỳ thủ đặc biệt

Gần như chìm khuất trong số hơn 130 kỳ thủ góp mặt ở bảng đấu Thách thức (Challengers) thế nhưng họ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và giới truyền thông. Cả ba kỳ thủ này là một cặp vợ chồng khiếm thị hoàn toàn và một người phải di chuyển bằng xe lăn.

Xem tiếp...

Điều Lệ Giải Cờ Vua Khúc Hạo Mở Rộng lần 1 năm 2017

1.MỤC ĐÍCH.
 Nhằm mục đích tăng cường thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn chuẩn bị cho các VĐV Đội tuyển Cờ vua khuyết tật Hà Nội tham gia thi đấu tại ASEAN Paragame 2017, tăng cường giao lưu, tạo sân chơi cho những người yêu cờ.

Xem tiếp...

Giải Cờ Vua Trẻ Khuyết Tật Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Lần Thứ 2 Năm 2016

Thông báo

•Vi 3 nhóm khuyết tt ( theo kế hoch đã gi cho các trường)
1.Khuy
ết Vt Vn Động: ( chia làm 2 bng , Nam và Nữ đấu riêng)
2.Khi
ếm Th: ( chia làm 2 bng , Nam và Nữ đấu riêng)

Xem tiếp...

Kết quả giải cờ vua khuyết tật 2017

   KẾT QUẢ GIẢI VÔ ĐỊCH TRẺ VÀ GIẢI VÔ ĐỊCH

THỂ THAO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TOÀN QUỐC 2017

MÔN: CỜ VUA

Từ ngày 15/6/2017 đến 19/6/2017, tại TP.Hồ Chí Minh

Xem tiếp...

Người Khiếm Thị Đã Có Thể Chơi Cờ Tướng

Cờ tướng là môn chơi lâu đời đã có từ hàng ngàn năm nay. Một số nhà sử học đã xác định rằng cờ tướng đã xuất hiện từ năm 400 trước Công Nguyên. Nhưng buồn thay từ đó đến nay, những người khiếm thị đã không thể tham gia vào trò chơi này, một trong những môn chơi phổ biến nhất của Trung Quốc.

Xem tiếp...